Barcode Scanner

Barcode Scanner dành cho Android

Tìm hiểu thêm về sản phẩm từ mã vạch

Máy quét mã vạch là một ứng dụng Android phổ biến có thể cách mạng hóa cách bạn mua sắm và thay đổi cách bạn tải xuống ứng dụng. Máy quét mã vạch cho phép bạn quét mã vạch trên các sản phẩm bằng camera của điện thoại. Nó rất dễ sử dụng - bạn chỉ...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Tuyệt vời để quét sách
  • Cho phép tải xuống ứng dụng bằng mã QR

NHƯỢC ĐIỂM

  • Cảm biến không phải là rất đáng tin cậy

Rất tốt
8

Máy quét mã vạch là một ứng dụng Android phổ biến có thể cách mạng hóa cách bạn mua sắm và thay đổi cách bạn tải xuống ứng dụng.

Máy quét mã vạch cho phép bạn quét mã vạch trên các sản phẩm bằng camera của điện thoại. Nó rất dễ sử dụng - bạn chỉ cần giữ ống kính trên sản phẩm để mã vạch vừa với hình chữ nhật trên màn hình. Bạn sẽ thấy một số chấm màu vàng di chuyển trên đường màu đỏ trong khi quét. Chỉ sau vài giây, Máy quét mã vạch sẽ tìm thấy kết quả phù hợp và cung cấp cho bạn tùy chọn tìm kiếm sản phẩm trên Google, nơi bạn có thể xem thêm thông tin về sản phẩm và đọc các bài đánh giá.

Nó không có nghĩa là 100 phần trăm dễ dàng mặc dù. Trong thực tế, trong các thử nghiệm của chúng tôi, nó chỉ nhận ra khoảng ba phần tư sản phẩm chúng tôi đã quét. Trong số những máy quét mã vạch được công nhận, ít được tìm thấy bởi Google. Đã nói điều này, ứng dụng đặc biệt chính xác khi nói đến quét mã ISBN trên sách và đưa bạn đến trang đánh giá trên Amazon để bạn có thể đọc thêm về tiêu đề.

Bên cạnh việc giúp bạn tìm thông tin về sản phẩm, Máy quét mã vạch còn cung cấp một cách độc đáo để tải xuống ứng dụng Android một cách nhanh chóng và dễ dàng, sử dụng mã QR. Đây là những hình ảnh kiểu mã vạch mà bạn có thể tìm thấy trên web, liên kết tới ứng dụng trong Android Market. Đơn giản chỉ cần trỏ máy ảnh vào màn hình và căn chỉnh hình ảnh QR, sau đó Máy quét mã vạch sẽ đưa bạn đến trang ứng dụng trong Market nơi bạn có thể tải xuống.

Máy quét mã vạch là một chút hit và bỏ lỡ khi nói đến phát hiện sản phẩm. Tuy nhiên, thật tuyệt vời khi kiểm tra đánh giá sách trực tuyến từ hiệu sách hoặc tải xuống ứng dụng bằng mã QR.

Được tải nhiều nhất Quét mã vạch cho android

Barcode Scanner

Tải xuống

Barcode Scanner 4.7.8

Đánh giá của người dùng về Barcode Scanner

×